Thiết bị “Camera ngụy trang cúc áo” hiện đại 2018

Bạn đang cần mua một chiếc camera ngụy trang siêu nhỏ nhưng có sức ngụy trang tài tình giúp đánh lừa tất cả mọi người. Vậy chần chừ gì mà không xem qua mẫu thiết bị camera ngụy trang cúc áo tân tiến này. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho các bạn nhằm giúp các bạn nắm bắt thông tin sản phẩm tốt hơn, bên cạnh đó bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thiết bị tiện lợi này:

 

Chức năng tuyệt vời của camera ngụy trang

 

Đây là thiết bị tân tiến mà người dùng đặc biệt chú trọng sử dụng để phục vụ cho công việc hàng ngày. Camera có chức năng quay video kỹ thuật số, hình ảnh chân thật và lôi cuốn. Với kích thước nhỏ khoảng 60x23x17mm có thể dễ dàng giúp người dùng đem theo mọi lúc mọi nơi.

Camera ngụy trang cúc áo
Camera ngụy trang cúc áo nhằm đánh lừa thị giác đối phương

Chức năng ghi âm tuyệt đỉnh giúp lưu lại toàn bộ câu chuyện, có khả năng rung báo tín hiệu giúp người sử dụng nhận biết cao hơn. Camera ngụy trang cúc áo có dung lượng pin cao khoảng 200mAh, bạn có thể làm việc trong 90 phút.

 

Bật mí cách sử dụng camera ngụy trang cúc áo hiện đại

 

Đầu tiên bạn gắn thẻ nhớ vào camera để máy có thể khởi động ngay, sau đó camera chuyển sang chế độ Stanby. Bạn ấn nút K1 để đèn sáng lên, camera rung báo hiệu máy đang hoạt động.

Chức năng tuyệt vời của camera ngụy trang cúc áo
Chức năng tuyệt vời của camera ngụy trang cúc áo

Khi bạn muốn chụp ảnh thì nhấn nút K2 để camera báo đèn đỏ và rung lên, như vậy hình ảnh sẽ được bắt lại ngay lập tức. Nếu bạn muốn quay video thì hãy nhấn nút K2 và giữ nguyên khoảng một lúc, khi đèn hiển thị 2 lần sáng thì tắt camera. Vậy là bạn đã ghi hình được video một cách dễ dàng. Ngược lại để tắt thì chỉ cần nhấn lại K2 là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.