Chất lượng vượt trội của camera ngụy trang đồng hồ treo tường

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường là một thiết bị điện tử tinh vi dùng để giám sát, theo dõi các hoạt động của văn phòng, công ty hay trường học. Thiết bị này được ẩn sau chiếc đồng hồ treo tường nhằm đánh lừa thị giác mọi người, nó mang đến cho người dùng những hình ảnh, thước phim sắc nét và sống động.

Chức năng của đồng hồ là xem giờ, có nghĩa là khi kết hợp camera ngụy trang đồng hồ treo tường thì bạn có thể dễ dàng sử dụng được cả 2 tính năng vượt trội của chúng. Người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng như chiếc đồng hồ bình thường mà không khiến mọi người có thể nghi ngờ về chúng.

 

Ứng dụng nổi bật:

 

Camera ngụy trang đồng hồ là thiết bị thay thế cho camera an ninh giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát toàn bộ công ty và nắm bắt được tình hình hoạt động của công ty mà không cần phải đến trụ sở để làm việc.

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường
Camera ngụy trang đồng hồ treo tường

 

Bên cạnh đó việc trang bị thiết bị điện tử này trong nhà giúp chủ nhà có thể quản lý ngôi nhà của mình dễ dàng, tránh trường hợp kẻ trộm biến mất không dấu tích. Đối với các cửa hàng, shop thì camera còn là công cụ giúp chủ cửa hàng quản lý, trông coi cửa tiệm dễ dàng hơn.

 

Thông số kỹ thuật của thiết bị:

  • Thước phim chất lượng cao full HD 1280 * 720p
  • Thẻ Micro SD chứa đựng được dữ liệu cao
  • Bộ nhớ máy cao 4GB-32GB
  • Khi phát hiện có chuyển động thì camera ngụy trang đồng hồ treo tường sẽ tự động quay video.
  • Khả năng điều khiển camera từ xa trong khoảng cách 10m.
  • Thiết bị có độ sáng tối thiểu 1 Lux và công suất tiêu thụ vượt trội 350mA (6V)
  • Camera ngụy trang có cổng giao tiếp USB 2.0, độ phân giải đa dạng VGA/HD/DI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.