Camera hành trình siêu nhỏ – Giải pháp tối ưu cho người dùng

Bạn trông đợi gì đối với chiếc camera hành trình siêu nhỏ? Thiết bị này đang làm điên đảo trên thị trường camera hiện nay. Việc sở hữu một chiếc camera siêu nhỏ mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích bất ngờ và tiện lợi khi sử dụng. Đặc biệt đối với chiếc camera hành trình càng có thể giúp người lái xe  dễ dàng kiểm soát hành trình đường đi của mình hơn.

 

Ưu điểm camera siêu nhỏ 

 

Đây là thiết bị camera siêu nhỏ, kích thước chỉ tầm 2inch, dễ lắp đặt, có thể dễ dàng mang theo khi bạn đi công tác, làm việc hoặc vui chơi. Camera hành trình mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu, không bị khuất tầm nhìn. Đây là lợi thế cực tuyệt của chiếc camera, bởi kích thước mini nên chúng có thể lắp đặt vào góc trên của mặt kính chắn gió giúp người lái xe tự tin điều khiển phương tiện mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Camera hành trình
Camera hành trình siêu việt

Chức năng vượt trội của camera hành trình

 

  • Camera hành trình siêu nhỏ có ống kính rộng 120 độ, tuy nhiên bạn có thể điều chỉnh góc xoay lên đến 360 độ. Chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động, việc ghi hình luôn được giám sát kỹ lưỡng, cẩn thận. Quay hình full HD 1280x720pixel.
  • Dữ liệu lưu trữ cao Micro SD (1GB-32GB), chế độ ghi đè và chức năng tự động xóa dữ liệu cũ giúp người dùng đỡ tốn thời gian hơn.
  • Mỗi khi có va chạm thiết bị sẽ tự động thông báo và nhắc nhở, kết hợp bộ cảm biến G-sensor để nhận biết. Máy sẽ dừng quay khi có va chạm xảy ra, vì vậy bạn sẽ không phải lo sợ dữ liệu trước đó bị mất. Thiết bị sẽ lưu lại dữ liệu, hình ảnh và video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.