Bất ngờ thiết bị “Camera ngụy trang ốc vít”

Công nghệ càng phát triển góp phần thay đổi cuộc sống con người tốt đẹp và hiện đại hơn. Ngày nay các thiết bị theo dõi cũng tân tiến hơn nhiều, điển hình là camera được ngụy trang dưới nhiều hình thức khác nhau. Một trong số đó mà bạn từng biết là ngụy trang dưới vỏ bọc của đồng hồ, bút bi, cúc áo,… Thế nhưng bạn đã từng nghĩ rằng việc tồn tại một chiếc camera siêu nhỏ dưới hình dáng ốc vít chưa? Thật đáng kinh ngạc đúng không nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá vài nét về chiếc camera ngụy trang ốc vít nhé.

 

Kích thước mini

 

Đây là thiết bị có kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng đầu của ngòi bút. Với hình dáng như thế này thì việc thiết lập camera quay lén sẽ khiến đối phương khó nhận biết bằng mắt thường được.

Camera ngụy trang ốc vít tinh vi
Bất ngờ trước khả năng của “Camera ngụy trang ốc vít” tinh vi

Những chiếc camera này thường được lắp đặt vào móc treo đồ hoặc bất kỳ đồ vật nào trên tường nhằm khiến mọi người khó phát hiện.

 

Lắp đặt camera ngụy trang ở đâu

 

Chẳng hạn: camera ngụy trang ốc vít thường được lắp ở nhà nghỉ, khách sạn hoặc tập đoàn công ty lớn nhằm theo dõi, giám sát tình hình hoạt động của nhân viên. Bên cạnh đó camera ngụy trang còn giúp người dùng đảm bảo an ninh, phòng chống kẻ trộm. Tuy nhiên, nhiều nơi như nhà vệ sinh công cộng hay khách sạn lạm dụng camera quay lén để dùng vào việc bất chính như quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

Camera ngụy trang ốc vít độc đáo
Cẩn thận với việc lắp đặt camera ngụy trang ốc vít

Nếu phát hiện camera ngụy trang ốc vít thì bạn hãy liên hệ với cơ quan chức năng để làm rõ vấn đề này, tránh trường hợp hình ảnh của bạn bị tràn lan trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.