Bí quyết chọn camera giám sát siêu nhỏ tốt nhất cho gia đình bạn

Camera giám sát siêu nhỏ là công cụ hỗ trợ đắc lực để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi gia đình. Vì vậy trên thị trường hiện nay việc bày bán camera là rất nhiều, tuy nhiên đối với người không rành về thiết bị điện tử này thì việc lựa chọn camera phù hợp là vô cùng khó khăn. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm về quá trình tìm hiểu và lựa chọn camera tốt nhất:

 

     1. Tìm hiểu nhu cầu người sử dụng

 

Camera giám sát có nhiều loại và mức giá khác nhau, một vài camera chỉ có mức từ 200-300 ngàn đồng, tuy nhiên cũng có các thiết bị camera lên đến vài chục triệu. Việc xác định nhu cầu người tiêu dùng giúp chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình tài chính, nhu cầu mua,… để giúp việc lựa chọn thiết bị nhanh chóng hơn. Chẳng hạn: bạn muốn mua camera để quản lý công ty tài chính của mình, vậy nếu bạn chỉ chi ra vài trăm ngàn để mua một thiết bị điện tử thì liệu có quản lý nổi cả một hệ thống công ty không. Vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh phí thì bạn hãy chọn camera cho phù hợp.

 

     2. Chọn camera sieu nho hong ngoai

 

Đặc trưng của camera hồng ngoại đó là giám sát ban đêm và những nơi có ánh sáng yếu, như vậy tia hồng ngoại IR sẽ giúp bạn chiếu sáng vùng quan sát. Đây là tia IR vô hình đối với mắt người dùng, tuy nhiên bạn cũng phải thật sự cẩn thận với ánh sáng này.

Lựa chọn camera giám sát uy tín
Lựa chọn camera giám sát có hồng ngoại

Hầu hết trên thị trường hiện nay các camera giám sát đều trang bị đèn hồng ngoại, nếu bạn nhanh chóng sở hữu một thiết bị này thì quả là tuyệt vời.

Đèn hồng ngoại cũng phân loại thành nhiều phần khác nhau như về chủng loại độ sáng và độ bền như sau: IR LASER LED, IR ARRAY LED, IR LED và EX IR LED. Riêng dòng camera giám sát siêu nhỏ cao cấp thì thường sử dụng IR LASER LED, EX IR LED; còn đối với đèn hồng ngoại còn lại thì thích hợp camera giám sát tầm trung và thấp.

 

     3. Có nên chọn độ phân giải của camera giám sát

 

Trên thực tế độ phân giải là yếu tố quyết định độ nét của camera giám sát, vì vậy khi bạn muốn sở hữu dòng thiết bị này thì đừng quên kiểm tra chất lượng cảm biến và độ phân giải của máy nhé. Khi bạn chọn mua một thiết bị độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt và cực kỳ sắc nét. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ phải chi ra một số tiền lớn để sở hữu camera chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn như mong muốn.

Bí quyết chọn camera giám sát tốt nhất
Bí quyết chọn camera giám sát tốt nhất 

4. Hãng sản xuất

Tùy theo nhu cầu người sử dụng, bạn sẽ xác định nên chọn hãng sản xuất nào để mua camera siêu nhỏ. Một vài gợi ý camera chuyên nghiệp nổi tiếng như: Hãng Vantech, hãng Hikvison, hãng Dahua,… Bên cạnh đó bạn cần phải chọn mua camera giám sát siêu nhỏ ở nơi thật uy tín để đảm bảo kết quả như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.