Giải mã tính năng siêu việt của “Camera ngụy trang đồng hồ để bàn”

Ngày nay con người tất bật với công việc nên lãng quên những khoảng thời gian quý báu bên cạnh gia đình, vì thế những chiếc đồng hồ để bàn ra đời nhằm giúp con người ý thức thời gian và trân quý nó nhiều hơn. Bên cạnh đó, để giúp người phụ nữ kiểm soát người chồng của mình tốt hơn cả ở ngôi nhà và công ty thì các thiết bị camera quay lén dần xuất hiện. Vậy làm cách nào để theo dõi họ mà không bị phát hiện nhỉ? Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc bằng những thông tin dưới đây nhé:

 

Công dụng của camera ngụy trang đồng hồ để bàn

 

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn là thiết bị siêu việt giúp người dùng có thể quản lý, giám sát đối phương mà khó ai có thể phát hiện được. Đồng thời vẻ ngoài ngụy trang như chiếc đồng hồ còn là vật dụng để trang trí bàn rất đẹp nữa đấy.

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn
Camera ngụy trang đồng hồ để bàn mới lạ

Chức năng quay hình khi phát hiện có chuyển động, hình ảnh sắc nét và sống động. Khi quay ban đêm thì xuất hiện các mắt hồng ngoại giúp hình ảnh rõ ràng hơn, độ nét của video là full HD 720.

Camera ngụy trang đồng hồ để bàn có góc quan sát 75 độ, quay video được tầm nhìn xa 8m. Thiết bị bắt được sóng wifi IEEE8012.11 b/g/n, như vậy chỉ cần bạn kết nối wifi là có thể xem trực tiếp mà không cần phải bận tâm quá nhiều.

 

Thông số kỹ thuật

Công dụng tuyệt vời của camera ngụy trang đồng hồ để bàn
Công dụng tuyệt vời của camera ngụy trang đồng hồ để bàn
  • Thẻ nhớ Micro SD cao 32GB, chứa đựng nhiều dữ liệu
  • Khả năng ghi âm kết hợp hình ảnh và micro.
  • Pin của camera ngụy trang dùng được trong vòng 2h đồng hồ
  • Sử dụng hệ điều hành Android, IOS.
  • Camera quay lén sử dụng nguồn điện DC 5V/1A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.